Sài gòn thì chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở đâu cũng đẹp

Đối với những cặp đôi không có quá nhiều thời gian di chuyển thì dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh ngay tại Sài gòn chính là một trong những gợi ý tốt nhất nhằm giúp cả hai có được album ảnh cưới đẹp phát ngất mà không mất quá nhiều công sức lẫn tiền bạc.

Những dãy nhà vườn san sát nhau tại Quận 2, 7 chính là những gợi ý đầu tiên mà Luciola muốn chia sẻ cho hai bạn.

Không quá màu mẻ nhưng những khung cảnh vườn xanh, hàng rào trắng cùng những mái nhà hiện đại cũng đủ giúp hao bạn có được những bức nảh cưới tươi xanh lung linh thế này đây.

Bỏ qua bộn bề công việc hàng ngày, mình cùng dạo chơi và ngắm Sài gòn hôm nay nha anh!!

Có lẽ trong suy nghĩ của tất cả những người sinh sống và làm việc tại Sài gòn lâu năm, thì đây là vùng đất vốn chật nít người và toàn những toà nhà cao, chứ không còn chỗ cho những khung cảnh thiên nhiên trong lành như thế này. Nhưng thông qua bộ ảnh cưới này chắc chắc phải nghĩ lại rồi.

Sài gòn đẹp và bình yên lắm vì nơi đó có anh có em và có tình yêu của chúng ta. Sống và lăn lộn với Sài gòn quen rồi, nhưng đến hôm nay mới tận mắt được chứng kiến nó đáng yêu thế nào khi hai chúng mình chụp ảnh cưới anh nhỉ.

Nếu thường ngày không cưới nói nhiều với nhau được thì hôm nay thì bù đắp tất cả anh nhé, rồi cuốn album cưới này sẽ thật tuyệt vời khi nhìn lại ảnh nhỉ.

Thường ngày đâu ôm em được lâu thế này, hôm nay chụp ảnh cưới nên mới giả bộ ôm phải không nào?

Hôm nay anh hạnh phúc nhất, vì đã chính thức là chú rể của cuộc đời em.

Rồi chúng ta sẽ về chung một nhà như khi chụp ảnh cưới này ảnh nhỉ.

Sài gòn chỉ bận rộn khi chúng ta bận rộn, Sài gòn lại bình yên khi chúng ta tìm thấy bình yên nơi nhau.

Nắng Sài gòn vốn đẹp, vậy mà bấy lâu nay chúng ta lại cứ trốn sau 4 bức tường của văn phòng làm việc, từ hôm nay trở đi cùng ngắm ánh mặt trời với nhau mỗi ngày anh nha.

Em đâu biết khi chụp anh cưới lại được thấy anh cười hạnh phúc như thế này. Cám ơn anh người đàn ông đã đứng trong tất cả các khung hình cưới tuyệt đẹp của em.

Phố đi bộ của Sài gòn ngày vắng người, chỉ có anh có em và hạnh phúc của chúng ta.

Anh ôm được cả thế giới trong tay rồi!!

Sài gòn về đêm vốn đẹp như một bản nhạc giao hưởng vậy, trong đó có anh và em cùng hoà khúc ca hạnh phúc.

Đèn sài gòn nhiều quá lại sáng rực nữa, nhưng sao nó chẳng thể so với ánh nhìn lung linh của em.

Hãy để Luciola giúp hai bạn viết lên câu chuyện tình yêu thông qua dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp, đến ngay 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Comments

comments