Mẹo vặt giúp các cặp đôi có ảnh chụp ngoại cảnh đẹp long lanh

Để có được bộ ảnh chụp ngoại cảnh đẹp, đòi hỏi cả cô dâu chú rể và ekip phải thật sự phối hợp chắt chẽ với nhua nhất là hai nhân vật chính của buổi chụp hình hôm đó. Một vài mẹo nhỏ bên dưới được đút kết từ rất nhiều cặp đôi trước mà Luciola muốn chia sẻ đến bạn nhằm có được một album ảnh cưới ngoại cảnh long lanh như mong muốn.

Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 1
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 1

Chọn Studio

Việc tìm một studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp là điều đầu tiên hai bạn nên làm. Một studio nổi tiếng với những bức ảnh chụp ngoại cảnh đẹp chính là yếu tố quan trọng để bạn quyết định có chọn hay không, vì họ chính là những người sẽ giúp hai bạn bàn bạc và đưa ra ý tưởng cũng như phong cách chụp phù hợp nhất cho cả hai.

Tìm hiểu các album ảnh mà studio đó đã thực hiện
Một lần nữa việc xem xét kỹ các ảnh chụp ngoại cảnh đẹp của studio mà hai bạn chọn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Cả hai bạn còn có thể học theo họ cách tạo dáng, tương tác với “bạn diễn”. Tuy nhiên cái thần của bức ảnh chính là do hai bạn tạo ra. Một nhiếp ảnh gia giỏi sẽ biết cách tác động điều này và giúp bạn chớp lấy khoảnh khắc đáng giá.

Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 2
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 3
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 4
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 5

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đương nhiên là không thể thiếu địa điểm chụp ảnh rồi. Tùy vào ý tưởng chụp ảnh cưới mà hai bạn mong muốn. Nếu không có thời gian hai bạn nên chọn những địa điểm gần nhau để thuận tiện việc đi lại và album cũng nhanh chóng được hoàn thành.

Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 6
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 7
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 8
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 9

Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh đẹp trọn gói

Với những cặp đôi ở xa Sài gòn thì hai bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói vì địa điểm, phương tiện di chuyển, nhà nghỉ, khách sạn và một loạt những việc bạn cần phải tìm kiếm dể làm hai bạn không còn hứng thú tạo ra những bức ảnh chụp ngoại cảnh đẹp nữa.

Do đó, cách tốt nhất là giao phó cho 1 studio chuyên nghiệp như Luciola. Với kinh nghiệm chụp ảnh cưới nhiều năm chắc chắn chúng tôi sẽ giúp hai bạn có một album ảnh cưới để đời.

Ngoài những mẹo trên thì một số lưu ý nhỏ nữa mà hai bạn cần nhớ khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh là thời tiết và trang trang phục chụp ảnh. Tuỳ vào địa điểm mà cả hai bạn chọn mà thời tiết sẽ rất khác nhau do đó hãy nắm chắc tình hình mưa nắng hôm chụp ảnh để không ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng album nhé.

Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 10
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 11
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 12
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 13
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 14
Luciola Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực đẹp – 15

Còn về trang phục thì Luciola có một chia sẽ nhỏ thôi đó là hai bạn nên chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng có chất liệu thoáng mát, vì chúng sẽ giúp cả hai có cảm giác bay bổng hơn khi chụp ảnh trước hàng trăm cảnh vật thiên nhiên đấy.

Với hàng trăm ảnh chụp ngoại cảnh đẹp long lanh, Luciol tự tin có thể đem đến cho hai bạn một dịch vụ chụp ảnh cưới tuyệt vời nhất, mọi thắc mắc hãy liên hệ hoặc đến thẳng địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của chúng tôi để chia sẻ bạn nhé.

Comments

comments