Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như chuyện cổ tích ngay sát Sài gòn

Cô dâu nào mà không muốn trở thành công chúa trong lòng hoàng tử của mình, vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng vị hoàng tử ấy tìm đến nơi đẹp tựa như câu chuyện cổ tích mà cả hai hằng mơ để chụp ảnh cưới đẹp nào.

Địa điểm đê hai bạn có được cuốn album cưới đẹp như cổ tích thì ngay sát Sài gòn đây thôi, chính là biển Hồ Cốc hoang sơ, mộc mạc của Vũng tàu đấy. Ngoài việc di chuyển không mất quá nhiều thời gian, thì đây hiện đang là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được đông đảo các cô dâu, chú rể Miền Nam ưa thích.

Để có thể đón được ánh mặt trời vừa ló rạng, hai bạn cần di chuyển đến Hồ Cốc từ đêm hôm trước, nghỉ đêm tại resort hoặc nhà nghỉ. Sáng hôm sau cô dâu thức dậy từ lúc 4h, trang điểm nhẹ và chọn váy áo phù hợp là có thể ra biển chụp ảnh cưới đẹp cùng hoàng tử của mình rồi.

 

Đúng là biển Hồ Cốc Vũng tàu chưa làm ai thất vọng bao giờ, dù là ngày không mây ít gió thì khung cảnh vẫn đẹp hết hồn khi được các nhíp ảnh gia chụp lại.

Trong ánh bình minh, cô dâu có thể chọn những chiếc váy màu sắc với lụa mềm thướt tha để tạo dáng trước biển.

Khâu chọn váy cưới cho việc chụp hình là vô cùng quan trọng, vì ít nhất bạn phải biết mình chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp là ở đâu thì mới nên chọn kiểu dáng và màu sắc cho chiếc váy cưới phù hợp. Việc này Luciola có thể giúp bạn đấy, tìm đến đại chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp nhé.

Em biết cổ tích là không có thật nhưng em sẽ tin vì nó giống như tình yêu mà em trao cho anh vậy, ban đầu mong manh bao nhiêu thì ngay lúc này trong khung cảnh này nó lại càng mạnh mẽ bấy nhiêu.

Em đã nghĩ chuyện tình yêu như cổ tích là không có thật đến khi gặp được anh và cùng anh đi đến ngày hôm nay.

Em yêu biển Hồ Cốc biết mấy, khi nó là nơi ghi lại tất cả những khung hình đẹp cho chúng ta trước khi cả hai về chung một nhà.

Em thì không biết chụp ảnh cưới đẹp thì phải như thế nào, nhưng nụ cưới có lẽ là thứ em sẽ trao cho anh suốt trong album ảnh này, vì em hạnh phúc.

Bầu trời và biển ngoài kia rộng lớn anh thích quá, nhưng vòng tay anh chỉ đủ ôm mỗi em trong đời.

Em lạc trong rừng thì đợi anh đến cứu, em lạc trong đời hãy cũng đứng đó đợi anh đến ôm.

Nếu hạnh phúc là một giấc mộng dài thì em không bao giờ muốn tỉnh giấc.

Đường đời còn dài lắm, cùng anh bước thật chậm qua những ngày chong chênh.

Anh biết màu tím là tượng trưng cho sự chung thuỷ, nhưng anh không hứa mình có thể như vậy với em không vì anh nghĩ lấy được em rồi thì anh không cần hứa gì nữa.

 

Duyên là do trời định – phận là do người nắm nhưng ảnh đẹp thì chỉ có thể là do Luciola thực hiện, liên hệ ngay với chúng tôi khi mùa cưới đã gần ngay trước mắt bạn nhé.

Comments

comments