Đăng ký ngay dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp siêu lãng mạn tại Hồ Cốc

Chỉ vỏn vẹn 3 tháng nữa là đến ngày cưới, nhưng tôi và bạn đời vẫn chưa chọn ra được dịch vụ chụp ảnh cưới nào tốt và địa điểm chụp ảnh cưới ưng ý cho mình, vì tính tình khá kỹ càng trong tất cả mọi việc nên tôi mong album ảnh cưới của mình cũng thật đặc sắc và lãng mạn như con người tôi, tôi phải làm sao?

Quá dễ dàng, chỉ cần bạn liên hệ ngay cho Luciola studio là mọi chuyện sẽ được giải quyết. Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh nhưng lại không muốn đi xa và yêu cầu đặt ra là địa điểm chụp phải đáp ứng được các tính chất như lãng mạn và đẹp long lanh thì Hồ Cốc – Vũng Tàu chính là điểm đến lý tưởng cho cả hai bạn.

Với dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu dù khó khăn nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vậy nếu đăng ký dịch vụ chụp ảnh cưới này bạn sẽ được gì, tất nhiên là được rất nhiều rồi. Trước tiên là được đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của Hồ Cốc cùng người bạn đời để cho ra những thước ảnh cưới không thể nào lung linh hơn.

Những khung ảnh trắng đen đầy kỷ niệm này sẽ giúp cả hai hồi tưởng về một tình yêu đẹp, chắc hẳn cả hai đã trải qua một thời gian tìm hiểu đầy thuận lợi hoặc khó khăn nhưng cuối cùng vời sự hi sinh nhường nhịn và thấu hiểu nhau đã giúp hai bạn có mặt tại đây và ngay trong khung ảnh tuyệt đẹp này.

Nếu như ngày thường cả hai đều bận rộn với công việc thì khoảng thời gian tham gia dịch vụ chụp ảnh cưới này của Luciola chính là thời điểm thích hợp để các bạn thể hiện sự quan tâm của mình vời đôi phương, nằhm hâm nóng tình cảm trước khi cả hai về chung một nhà.

 

Một chia sẻ nhỏ cho hai bạn là nên chọn thời điểm chụp ảnh cưới vào buổi sáng vì đây là thời gian đẹp nhất torng ngày, cô dâu chú rể cần tận dụng ánh sáng đẹp, chụp nhiều hình ảnh ưng ý, sau đó dành buổi trưa để nghỉ ngơi.

Chiếc cầu dài bắc ngang con sông lớn này đang được xem là một trong những điểm ấn tượng thu hút hàng trăm bạn trẻ đến chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc mỗi năm.

Đêm đến trên biển Hổ Cốc thật tuyệt làm sao, đây là khoảng thời gian lý tưởng cho cả hai cấm trại bên ánh lửa hồng.

Những khung cảnh tình tứ thế này thì cặp đôi nào mà không thích chứ, phải công nhận một điều rằng đếm xuống ở Hồ Cốc thật biết lấy lòng người.

Nước biển và bãi cát của vùng biển Hồ Cốc luôn phản chiếu lấp lánh ánh nắng vàng ấm áp. Hai bạn có thể cần chuẩn bị một số trang phục nhẹ nhàng dạo biển có tông màu ấm áp để chụp những cảnh đùa vui cùng sóng nước.

Chiều về, biển Hồ Cốc dần chuyển sang màu xanh dương tươi tắn hơn. Vậy nên sau khi đã chụp cảnh bình minh, đã đi một vòng quanh các khu rừng tràm… thì đây cũng chính là thời điểm để hao bạn có thể trở lại biển để chụp thêm những bức ảnh biển xanh vô cùng đẹp mắt.

Chỉ cần bạn liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh của Luciola, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo giúp bạn nhé.

Comments

comments